Nhà xe Anh Tuyên gửi hàng hóa Bảo Lộc <-> Sài Gòn mùa Covid

Nhà xe Anh Tuyên thông báo về việc giao nhận hàng hóa từ Sài Gòn <-> Bảo Lộc trở lại từ ngày 1/9/2021. Cụ thể như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá thiết yếu, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết từ Lâm đồng – TP.HCM. Cty sẽ hoạt động lại vận chuyển hàng hoá trở lại từ ngày 01/09/2021.

  • HỖ TRỢ GIAO HÀNG LIÊN QUẬN TỚI CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH GẦN NHẤT THEO ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG
  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà ở các quận khi quí có nhu cầu gui hàng về lại Lâm Đồng mà ko ra đc vp của nhà xe để gửi hàng. (khoản này quí khách liện hệ qua sdt 0911 89 5252 )
Nhà xe Anh Tuyên gửi hàng hóa Bảo Lộc <-> Sài Gòn mùa Covid

Lưu ý quan trọng khi đi gửi hàng

Khu vực giao tận nơi tại các quận cty áp dụng giao bằng XE TẢI tới khu vực chốt chặn gần nhất so với địa chỉ của khách hàng. Nên Quý Khách khi đi gửi hàng lưu ý nếu chắc chắn rằng người nhận có thể ra chốt ở khu vực gần nhất mà XE TẢI nhỏ có thể đi qua thì mới gửi hàng.(tránh trường hợp người nhận ko ra đc tới chốt để nhận hàng )

XE TẢI nên sẽ ko vô dc hẻm nhỏ nên quí khách lưu ý và hầu hết các hẻm tại tphcm đều có chốt chặn bảo vệ vùng xanh hoặc chốt chặn khu vực cách ly và vùng đỏ.

Vì là giao bằng XE TẢI nhỏ nên hàng hoá sẽ ko đi nhanh như mọi ngày đc, cty sẽ cố gắng giao hàng cho quí khách tối đa nhất có thể trong ngày (sáng-trưa-chiều-tối) và ko để sang ngày hôm sau .

Gửi hàng trong khu vực nào ở Hồ Chí Minh

Hiện cty nhận giao hàng qua các quận gò vấp, quận bình thạnh, quận phú nhuận, tp thủ đức, quận 12, q10, q11, q3, q5, q6, quận tân bình, quận tân phú.

Hiện các quận huyện còn lại cty chưa thể giao tới. Quí khách có phương tiện và giấy tờ đi đường có thể chủ động đến vp để lấy hàng. Mong quí khách thông cảm

  • 73 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp
  • 1B Bắc Hải, Phường 14, Quận 10

Khách hàng cần đóng hàng như thế nào?

Đối với hàng hoá tươi sống quí khách cấp đông trước khi mang ra gửi để tránh hư hỏng qua ngày hôm sau (thời gian giao hàng có thể kéo dài đến tối)

Khi gửi hàng quý khách vui lòng đóng thùng xốp, thùng giấy hoặc thùng có kích thước tối đa 40x50x60 cm và không quá 50kg/thùng để thuận tiện vận chuyển và giao hàng đến cho Quý Khách.

Cước phí bao nhiêu tiền?

Cước phí vận chuyển hàng và cước phí Giao Tận Nơi nhân viên sẽ thông báo cho Quý Khách khi giao dịch gửi hàng.
Vì TP.HCM đang siết chặt chỉ thị 16 nên việc lưu thông hàng hóa sẽ rất khó khăn nên cty sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể, và không để qua ngày. Vì vậy Quý Khách vui lòng chú ý điện thoại để tài xế có thể liên hệ giao, tránh việc không nghe máy khiến hàng không thể giao được.

Hàng hóa vì lí do ở khách không thể giao được trong ngày sẽ đc gửi trả về lại Lâm Đồng. Phí gửi hàng sẽ không được hoàn trả.

Mỗi ngày cty sẽ chỉ nhận tối đa số lượng hàng nhất định, khi đủ số lượng cty sẽ tạm ngưng. Kính mong quí khách thông cảm.

Địa chỉ nhận hàng tại Bảo Lộc

  • Thời gian tiếp nhận gửi hàng từ 15h đến 17h hằng ngày ở BẾN XE ĐỨC LONG
  • SDT: 0937 854 855