Quán cafe view đẹp ở Bảo Lộc

Quán cafe view đẹp ở Bảo Lộc

𝐆𝐌 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐓𝐨𝐰𝐧 𝐊𝐢𝐰𝐮𝐤𝐢

𝐆𝐌 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐓𝐨𝐰𝐧 𝐊𝐢𝐰𝐮𝐤𝐢 một Đà Lạt thu nhỏ tại Bảo Lộc..

Địa chỉ: 18 Tôn Thất Thuyết, xã Lộc Tân, Tp. Bảo Lộc.

Giờ mở cửa:

  • 7:00 – 18:00 ( T2 – T5 )
  • 7:00 – 22:00 ( T6 – CN )

Giá tham khảo: 45 – 70k

𝐆𝐌 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐓𝐨𝐰𝐧 𝐊𝐢𝐰𝐮𝐤𝐢 là một trong những quán cafe đẹp ở Bảo Lộc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những bạn thích không gian bình yên từ những điều nhỏ bé như những quán cafe ở Đà Lạt.

Quán cafe nằm trong dự án Kiwuki village, đâu đâu cũng có góc đẹp để chụp hình sống ảo, tới đây làm vài pic thơ mộng thì lại hợp lý lắm ý.

Menu quán khá đa dạng từ trà, cà phê, sinh tố, nước ép, bánh ngọt, đồ ăn vặt, đồ ăn sáng rất tiện lợi.

Bác nào mê Đà Lạt mê khung cảnh thơ mộng thì tham khảo ngay chiếc quán này nha 𝐆𝐌 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐓𝐨𝐰𝐧 𝐊𝐢𝐰𝐮𝐤𝐢 sẽ là sự lựa chọn xứng đáng.

Cafe Catinat Bảo Lộc

Địa chỉ: 133/24 Trần Quốc Toản, Bảo Lộc

Giờ mở cửa:

  • 7:00 – 18:00 ( T2 – T5 )
  • 7:00 – 22:00 ( T6 – CN )

Giá tham khảo: 45 – 70k

Tiệm coffee thiên đường trên mây

Địa chỉ: 483/1 Lý Thái Tổ- xã Đambri-TP Bảo Lộc- tỉnh Lâm Đồng

Tiệm COFFEE THIÊN ĐƯỜNG TRÊN MÂY tại Đamb’ri Top View đã sẵn sàng chào đón bạn. Một nơi gặp gỡ của những người sành cà phê, không chỉ đáp ứng không gian hiện đại mà còn phục vụ qúy khách hàng những tách cà phê hương vị đẳng cấp.

Không gian với lối thiết kế, trang trí đơn giản. Thế nhưng, nếu nhìn kỹ bạn sẽ cảm nhận rất rõ mỗi góc của tiệm đều được chủ nhân gửi gắm rất nhiều tình cảm đến độ bất cứ chỗ nào bạn cũng thấy được sự tinh tế, chu toàn. Mọi ngóc ngách nhỏ đều chụp nên những tấm hình đẹp xuất sắc. View tiệm ở trên cao nhìn xuống thung lũng tạo ra được những tấm hình như ở trên mây.

Mục đích chính của tiệm không chỉ là nơi để bạn đến check-in mà còn tạo nên một nơi thoải mái phù hợp giao lưu, hẹn hò, hoặc các nhóm bạn tụ tập, chuyện trò.

Tiệm có một menu khá đa dạng để bạn lựa chọn từ cà phê, sinh tố, trà, cho đến các loại nước ép, nước pha chế riêng của Đamb’ri Top View để bạn tha hồ lựa chọn.

Tiệm có phục vụ những món ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon cho các bạn nữa đấy.

Tiệm cũng có những buổi chơi nhạc acoustic vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần. Bạn nên đặt chỗ trước nếu muốn có một chỗ ngồi thoải mái để thưởng thức nhạc và nhâm nhi tách cà phê với bạn bè.